Hoa Chia Buồn

Hoa Chia Buồn hay Hoa Tang Lễ chính là lời động viên, sẽ chia chân thành nhất mà bạn muốn gửi đến gia chủ. Hoa không những làm giảm đi sự đau buồn mà còn thể hiện được sự thành kính, tình cảm của bạn với người đã khuất, có thể nói vòng hoa là một vật không thể thiếu trong văn hóa của chúng ta khi đi viếng thăm một đám tang nào đó.

Hoa Ba Miền là nhà cung cấp hoa tươi trên toàn quốc, cùng với rất nhiều những mẫu hoa chia buồn của mình sau đây, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một vòng hoa tang lễ để đáp ứng nhu cầu thăm viếng của bạn.

69 + Mẫu Hoa Chia Buồn Ý Nghĩa và Trang Trọng

Tôn Kính

Tôn Kính

1,850,000 
Tiễn Biệt

Tiễn Biệt

1,980,000 
Vĩnh Hằng

Vĩnh Hằng

1,600,000 
Thành Kính

Thành Kính

1,600,000 
An Lành

An Lành

1,290,000 
An Nghỉ

An Nghỉ

1,750,000 
Kính Viếng

Kính Viếng

1,590,000 
Giã Biệt

Giã Biệt

1,050,000 

🏆 Đặt hoa chia buồn, hoa tang lễ online, giá rẻ tại Hoabamien.com

Mỗi một loài hoa được thiên nhiên ban tặng đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu, mục đích của con người. Có loài hoa thể về tình cảm gia đình, có loài thể hiện tình yêu và có những loài hoa được sinh ra để phục vụ cho việc thăm viếng chia buồn. Khi một người ra đi thì mọi người người trong gia đình và các mối quan hệ đều cảm thấy đau xót, đây là một sự mất mát lớn lao mà không dễ gì bù đáp được. Việc thăm viếng và gửi những lẵng hoa chia buồn không những thể hiện được sự thành kính của bạn đến với người đã khuất mà còn xoa dịu nỗi đau của người ở lại.

Hoabamien chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn của mọi người khi cần đi thăm viếng tuy nhiên không thể đến trực tiếp được và do đó việc đặt hoa online, gửi hoa tang lễ là không thể thiếu. Với sự vượt trội trong lĩnh vực hoa tươi của mình chúng tôi tự tin sẽ giải quyết được mọi nhu cầu về hoa chia buồn của quý khách cho dù là ở bất kỳ đâu.

🏆 Những màu của hoa chia buồn thường dùng trong văn hóa người Việt

Chắc hẳn mọi người cùng ý thức được rằng mỗi một vật chất xuất hiện trên trái đất này đều đảm nhận một nhiệm vụ nào đó và hoa tươi cũng vậy. Mỗi một loài hoa sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt như là: hoa hồng biểu hiện cho tình yêu, hoa màu vàng thường nói về tình bạn, hoa mẫu đơn là hiện thân của tình cảm gia đình, trong đó những loài hoa thường được mọi người sử dụng để viếng đám tang có thể kể đến như là: hoa cúc, hoa huệ, hoa loa kèn, hoa sen…

Một lẵng hoa chia buồn sẽ được phối hợp rất nhiều loài hoa khác nhau, với nhiều màu sắc khác nhau để có thể truyền tại được hết những thông điệp, tình cảm của mình đến gia chủ và người đã khuất. Những màu sắc chủ đạo trên các sản phẩm hoa chia buồn thường thấy đó là:

Những loài hoa màu Tím: màu tím thể hiện của sự thủy chung,nỗi buồn, là sự chia sẽ và cảm thông. Các sản phẩm hoa chia buồn với màu chủ đạo là màu tím thường được sử dụng để viếng người mất là phụ nữ, hay người viếng những người thân của mình.

Những loài hoa màu trắng: màu trắng và màu đen là gam màu chủ đạo trong những đám tang của người Việt, màu trắng thể hiện sự trong sáng, ngây thờ thường được sử dụng để viếng những người trẻ.

Những loài hoa màu vàng: là một gam màu khá buồn, những lẵng hoa chia buồn màu vàng là sự kính trọng, thành kính với người đã khuất, chình vì lẽ đó mà chúng ta thường thấy mọi người khi đi viếng người lớn tuổi thường hay lựa chọn những loài hoa gam màu vàng.

🏆 Các loài hoa thường được sử dụng để làm hoa chia buồn

Hoa loa kèn: màu trắng chính là tượng trưng cho tuổi trẻ và thông thường sản phẩm hoa chia buồn mà chủ đạo là hoa loa kèn trắng phù hợp để viếng khi người ra đi đột ngột và dang dở những hoài bão, ước mơ của mình.

Hoa hồng trắng: sự tươi tắn của hoa hồng sẽ làm giảm đi sự đau thương phần nào của đám tang, bên cạnh đó còn là đây như là một lời chúc tốt đẹp dành cho người quá cố ở bên kia thế giới.

Hoa cúc: là một loài hoa thân thuộc với chúng ta, thường được sử dụng trong những ngày mồng 1 và ngày rằm hằng tháng để cúng hay chưng. Sản phẩm hoa chia buồn với hoa cúc làm chủ đạo thích hợp để viếng những người lớn tuổi, thông thường là những mối quan hệ “hàng xóm láng giềng”.

Hoa huệ: một sự kính trọng rất lớn đến với người đã khuất, cầu mong cho linh hồn của họ sớm được siêu thoát về miền cực lạc.

Bên cạnh những loài hoa trên thì Hoabamien còn có nhiều những sản phẩm hoa chi buồn khác nhau được phối hợp nhiều loài hoa đặc biệt khác để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Đừng ngại ngần liên hệ ngay với chúng tôi để sỡ hữu được những sản phẩm hoa chia buồn tốt nhất để thể hiện được hết những xót thương, tiếc nuối của mình khi đi thăm viếng một đám tang nào đó.

🏆 Các kiểu hoa chia buồn tại shop Hoa Ba Miền

Chắc hẳn ai trong độ tuổi trưởng thành thì đều sẽ đôi lần viếng đám tang và thắp hương cho người quá cố. Thông thường khi thăm viếng mọi người sẽ đi kèm hương đèn và vòng hoa để thể hiện sự thành kính nhất. Hoabamien chúng tôi hiện cung cấp rất nhiều kiểu hoa chia buồn như sau:

1. Lẵng hoa hình tròn: vòng tròn vừa là điểm bắt đầu vừa là điểm kết thúc, vòng hoa chia buồn thể hiện trời đất cũng như muốn nói người quá cố trở về với cát bụi ở thế giới nay nhưng sẽ mở ra một cuộc sống mới ở thế giới khác. Đây chính là sự chia sẽ vô cùng lớn lao đến với gia đình của gia chủ, làm giảm bớt sự đau buồn của người ở lại.

2. Hoa viếng kiểu Ovan: Vòng hoa ovan thường được gia chủ gắn trên quan tài, tuy nhiên kiểu lẵng hoa này vẫn được nhiều người lựa chọn khi thăm viếng, thể hiện được sự chia sẽ, sum vầy giúp đám tang thêm phần ấm cúng.

3. Kiểu lằng hoa chia buồn hình thập giá: như cái tên chắc hẳn bạn cũng hiểu rằng hoa sẽ được sử dụng để tham viếng những người theo đạo công giáo. Mẫu hoa này sẽ vô cùng gần gũi, thể hiện được sự tin tưởng tuyệt đối dành cho đức chúa.

🏆 Những lời viếng đám tang phổ biến

1. Tên người gửi – thành kính phân ưu.

2. Tên người gửi – kính viếng

3. Sự ra đi của anh/chị là sự mất mát rất lớn đối với gia đình, xã hội. Thay mặt toàn thể mọi người chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến với gia đình.

4. Sinh, lão, bệnh, tử là lẽ thường mong gia đình nhanh chóng vượt qua nỗi đau này.

Đó là một số mẫu mà quý khách có thể tham khảo, ngoài ra khi đến với Hoa Ba Miền chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được lời chia buồn phù hợp nhất để gắn kèm vòng hoa chia buồn khi viếng thăm một đám tang nào đó.

🏆 Thời gian gửi vòng hoa chia buồn

Việc gửi hoa chia buồn sẽ nằm trong khoảng thời gian đám tang được phép đi viếng, thắp hương cụ thể là khi liệm cho đến khi đi quan để chôn cất. Quý khách khi cần gửi hoa chia buồn mà không thể đến trực tiếp đám tang để thắp hương hãy chắc chắn về khoản thời gian này để Hoabamien chúng tôi giao hoa được chính xác nhất, việc giao hoa sai thời gian không những làm mất đi ý nghĩa mà còn là sự bất kính đến với gia chủ cũng như là người đã khuất.

🏆 Điện hoa chia buồn toàn quốc uy tín và chuyên nghiệp nhất

Với hơn 10 năm hoạt động phục vụ trong lĩnh vực hoa tươi trên toàn quốc chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Hoa Ba Mien. Quý khách hàng nếu tin tưởng lựa chọn chúng tôi thì Hoa Ba Miền sẽ không để bạn phải thất vọng bằng những sản phẩm hoa chia buồn hết sức ý nghĩa, độ tinh tế cao qua đó giúp bạn truyền tải được tất cả những tình cảm của mình, là lời chia buồn, sẽ chia, an ủi và động viên rất lớn giúp người ở lại sớm vượt qua nỗi mất mát này.

Bên cạnh những điều trên thì shop hoa chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những loài hoa, mẫu hoa chia buồn mới nhất để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Mọi xu hướng hoa tươi trên thế giới và Việt Nam đều thường xuyên được đưa vào trong danh sách những sản phẩm của Hoabamien nhờ đó luôn thỏa mãn được nhu cầu khắc khe nhất từ bạn.

Quý khách có nhu cầu đừng chần chừ liên lạc ngay cho Hoa Ba Miền thông qua: 0931.911.566 – 0944.581.584 (có zalo, viber)

Shop Hoa Tươi 【HOABAMIEN.COM】